Đàn Guitar - Giảm giá 20% sinh viên
Cập nhật 9/10/2015 - 10:18

Huyền thoại guitar Tommy Emmanuel sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Bạn là người đam mê Guitar?  Bạn mơ ước được gặp và được nghe những nghệ sĩ Guitar nổi tiếng thế giới biểu diễn? Thế thì bạn không thể  bỏ qua show diễn "Tommy Emmanuel 2015 Live in Vietnam" của huyền thoại Guitar thế giới Tommy Emmanuel tại nhà hát Tuổi trẻ vào 21/10 sắp tới. 

Nghệ sĩ Tommy Emmanuel.
 
Nghệ sĩ Tommy Emmanuel và đam mê Guitar bất tận 
 
Sinh năm 1955, bắt đầu tập chơi guitar từ khi 4 tuổi, với một sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn 5 thập kỷ, Tommy đã thu hút được hàng trăm nghìn người hâm mộ trung thành trên toàn thế giới. Các concert của ông đặc sắc bởi sự hài hước và những màn biểu diễn đầy đam mê, sống động. Biểu diễn trực tiếp cho những người hâm mộ là điều vô cùng quan trọng đối với Tommy. Hiện tại ở tuổi 60, ông vẫn tham gia trên dưới 300 buổi biểu diễn mỗi năm.
 
Với cách học và chơi guitar hết sức tự nhiên, không gò bó theo bài bản, Tommy đã truyền cảm hứng cho biết bao lớp người hâm mộ của mình. Concert guitar fingerstyle quốc tế này hứa hẹn sẽ là một sự kiện thu hút sự quan tâm lớn từ những người yêu guitar và âm nhạc, đặc biệt là giới nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp, cũng như những người chơi guitar nghiệp dư tại Việt Nam. 
 
nghệ sĩ Tommy Emmanuel
 
Lịch biểu diễn Guitar tại Hà Nội của nghệ sĩ Tommy Emmanuel  - "huyền thoại sống"  trong làng âm nhạc guitar thế giới 
 
 
Concert tại Việt Nam thuộc tour diễn trong tháng 10/2015 của nghệ sĩ Tommy Emmanuel do công ty Wind Strings Entertainment tổ chức. Gồm 9 buổi concert tại Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.
 
Fingerstyle – thể loại guitar độc tấu mới mẻ, phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nói đơn giản guitar fingerstyle đó là: “One-man band chỉ với duy nhất một cây guitar” - chỉ một người chơi nhưng sẽ thay thế luôn cho cả một ban nhạc (chơi cả phần trống, bộ gõ trên đàn guitar).  Đây là một thể loại guitar hiện đại, âm nhạc của nó là những giai điệu trẻ trung. Fingerstyle mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về cây guitar thùng. Với sự độc đáo và ấn tượng, fingerstyle đang là một làn gió mới mang lại sự quan tâm của cộng đồng dành cho nghệ thuật guitar tại Việt Nam hiện nay.
 
Buổi diễn của Emmanuel hứa hẹn sẽ là sự kiện thu hút sự quan tâm lớn từ những người yêu Guitar và âm nhạc, đặc biệt là giới nghệ sĩ Guitar chuyên nghiệp, cũng như những người chơi Guitar nghiệp dư tại Việt Nam. 
 
Tiến Đạt (st)
Nguồn: VOV
 
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Huyền   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ
Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp