Đàn Guitar - Giảm giá 20% sinh viên
Cập nhật 9/10/2015 - 9:59

Các nghệ sĩ Guitar Hà Nội trình diễn miễn phí cho khán giả

Để minh chứng cho những nỗ lực của tập thể các nghệ sĩ Guitar và ban tổ chức chương trình "Thu Hà Nội", đêm nhạc đã được mở cửa tự do để tất cả khán giả đều có thể tiếp cận được với hoạt động âm nhạc ý nghĩa này

Chương trình “Thu Hà Nội” là nỗ lực của những nghệ sĩ Guitar để giới thiệu tới khán giả về bộ môn nghệ thuật đang ngày một trở nên kén người nghe.
Hà Nội, thủ đô mến yêu, là niềm tự hào trong mỗi con người Việt Nam chúng ta, là trung tâm văn hóa chính trị của cả nước, là nơi nơi hội tụ, chắt lọc những tinh hoa trí tuệ và tâm hồn người Việt. Chính vì vậy Hà Nội cũng đã trở thành nguồn cảm hứng thi ca, nguồn động lực sáng tạo cho biết bao thế hệ nghệ sĩ ca sĩ trong những năm qua.
 
guitar ha noi
 
Hoàng Lan và các nghệ sĩ Guitar Hà Nội
 
Tối 7/10, chương trình nghệ thuật “Thu Hà Nội” đã diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ Guitar Trịnh Minh Cường, Lê Quang Trung, Nguyễn Duy Lân. Các ca sỹ Giang Trang, ca sỹ Nguyễn Hoàng Lân cùng các ca sĩ trẻ của CLB đơn ca Cung Văn hóa thể thao Thanh Niên Hà Nội đã mang lại một không gian âm nhạc và cảm xúc khó quên về Hà Nội trong lòng mỗi chúng ta.
 
“Thu Hà Nội” cũng là nỗ lực của những nghệ sĩ Guitar Hà Nội và ban tổ chức để giới thiệu tới đông đảo khán giả về bộ môn nghệ thuật đang ngày một trở nên hiếm hoi và kén người nghe hơn. Các nghệ sĩ Guitar trong chương trình cũng đã mang tới khán phòng những bản phối tâm huyết của mình và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía khán giả thủ đô.
 
Bên cạnh đó, để minh chứng cho những nỗ lực của tập thể các nghệ sĩ và ban tổ chức, đêm nhạc đã được mở cửa tự do để tất cả khán giả đều có thể tiếp cận được với hoạt động âm nhạc ý nghĩa này./.
 
Nguồn: Báo mới
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Huyền   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ
Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp