Chọn vị trí
Vui lòng chọn vị trí gần quý khách nhất
Đàn guitar Acoustic TAYLOR BT
Đàn guitar Acoustic TAYLOR BBT
Đàn guitar Acoustic TAYLOR ACADEMY A12
Đàn guitar Acoustic TAYLOR Academy A10
Đàn guitar Acoustic TAYLOR Academy A12E
Đàn guitar Acoustic TAYLOR Academy A10E
Đàn guitar Acoustic TAYLOR GS Mini E Rosewood
Đàn guitar Acoustic TAYLOR 114E
Đàn guitar Acoustic TAYLOR 110E
Đàn guitar Acoustic TAYLOR 110CE
Đàn guitar Acoustic TAYLOR 114CE
Đàn guitar Acoustic TAYLOR 214CE
Đàn Guitar Baby Taylor BT1 với kích thước ¾ đã làm nên danh mục đàn dành cho du lịch thêm hoàn hảo và hôm nay càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhỏ nhưng chiếc đàn Baby Taylor BT1 lại có âm thanh guitar thực thụ và mời gọi sự trải nghiệm chơi đàn. mặt sau và các mặt bên được làm từ gỗ sapele mặt top được làm từ gỗ spruce (hoặc mahogany). Với Đàn Guitar Baby Taylor BT1 thì những chuyến đi du lịch với cây đàn guitar chưa bao giờ là khó khăn
Made in: USA/Mexico
- Kích thước 15/16 dáng Dreadnought - Gỗ Sapele ép ở mặt sau và hai bên hông - Gỗ vân sam Sitka ở mặt trước - Bao gồm Pickup và tunner chromatic điện tử - Kèm một túi gig để dễ dàng di chuyển và giúp bảo vệ đàn
Taylor Academy 12 có thân đàn Grand Concert với đỉnh vân gỗ Sitka, lưng và hai bên bằng Sapele nhiều lớp, và cần đàn bằng gỗ gụ với các phím gỗ mun chính hãng.
Đàn Guitar Taylor Academy A12E là chiếc Grand Concert Acoustic tuyệt vời từ seri Academy của Taylor mà bất kì ai cũng có thể chơi được.
Đàn guitar Taylor Academy 10E có dáng Dreadnought của Taylor, là dáng đàn được những người yêu thích âm nhạc mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc rất ưa chuộng. Dòng Dreadnought tạo ra cây guitar có âm sâu hơn các cây cổ điển, hay nói cách khác là tiếng bass được thể hiện rõ rệt hơn cả. Thùng đàn lớn , tạo âm lượng gần như vang nhất trong tất cả các dáng đàn . Đàn phù hợp với đánh ngoài trời trong các buổi du ngoạn hoặc chơi đệm hát.
Mặt hông và lưng đàn sử dụng gỗ sapele mang lại sự rắn chắc, vẻ ngoài thu hút và cảm giác chơi thoải mái cho cây đàn. Độ cứng của gỗ lúc đầu có âm thanh tươi sáng và có xu hướng cần chơi nhiều hơn để khai mở tiếng, nhưng đàn guitar có mặt đàn làm bằng gỗ mogahony càng được chơi nhiều, thì các âm bội càng phát triển nhiều hơn, góp phần tạo ra âm thanh đầy hơn và phong phú hơn. Một cây đàn guitar có mặt đàn bằng gỗ mahogany có thể thu hút những người chơi nhạc cổ điển muốn có một chút sức thuyết phục trong giai điệu của họ.
- Dáng Grand Auditorium – hoàn hảo cho mọi mục đích chơi acoustic - Mặt trước đàn làm bằng gỗ Sitka Spruce cho âm thanh cộng hưởng - Thân đàn làm bằng gỗ Walnut mang tới chất âm cân bằng - Thiết bị điện tử Expression System® 2 độc quyền của Taylor - Kết cấu UV bảo vệ thân thiện với môi trường - Tay vịn giúp chơi đàn thoải mái hơn
- Dáng Dreadnought cho âm thanh mạnh mẽ, ngân lâu trong thùng đàn - Mặt trước đàn làm bằng gỗ Sitka Spruce cao cấp - Thân đàn bằng gỗ Walnut cho âm thanh cực kỳ đặc trưng, cân bằng - Expression System® 2 khuếch đại âm thanh hiệu quả và tự nhiên nhất - Kết cấu UV thân thiện với môi trường
Đàn Guitar Taylor 214CE Nổi bật hơn với viền trắng sắc nét trên cơ thể toàn màu đen, Đàn Guitar Taylor 214CE được thiết kế dựa trên những yếu tố cơ bản, mặt cắt Venetian giúp mở rộng dải âm để tạo ra một cây guitar mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, tiếng và giai điệu rõ ràng, âm thanh cân bằng và trung thực.
Chứng nhận Đại lý
Các Showroom Tiến Đạt
Kho hàng sẵn sàng phục vụ
Tiến Đạt & truyền thông