Đàn Guitar - Giảm giá 20% sinh viên
Cập nhật 20/4/2016 - 16:7

Nhạc cụ Tiến Đạt tặng đàn chú hát rong

 

Đây là cây đàn Valote - VA 103W, theo đúng mong muốn của chú là 1 cây Guitar Acoustic. Chúc chú luôn mạnh khỏe, bình an mang tiếng đàn và sự lạc quan đến với cuộc sống!

tang dan guitar

Chào các bạn laugh !

Việc tặng đàn Guitar cho chú hát rong Tiến Đạt dự định hoàn thành trước Tết, nhưng vì việc tìm và liên lạc với chú rất khó khăn nên hôm nay Nhạc cụ Tiến Đạt mới thực hiện được. Để trao đàn đến tận tay chú chúng tôi đã nhờ sự giúp đỡ của bạn Trần Niên Chấn. Nếu không có sự giúp đỡ rất nhiệt tình và tận tâm của bạn Chấn, Tiến Đạt sẽ khó mà thực hiện được việc làm ý nghĩa này. Một lần nữa qua đây, Tiến Đạt xin trân trọng cảm ơn bạn .

4 tháng trước, Tiến Đạt đã chia sẻ trên Fapage "Nhạc cụ Tiến Đạt" một video về chú. Một người đàn ông bất hạnh nhưng chơi đàn rất giỏi. Người đàn ông này tuy đã mất đi đôi mắt nhưng lại bù vào đôi tay tài hoa, chỉ với 1 tấm ván, cái thau nhôm và 1 sợi dây thép đơn sơ.... ấy thế mà ông lại có thể tạo ra những âm thanh trầm bổng, vui tai. Âm nhạc mà người đàn ông này tạo ra có vẻ như không thua kém bất kì một nhạc cụ tân tiến nào.

Sau khi chia sẻ trên fanpage, bạn @Lương Minh Đạt có gợi ý: "Tài trợ cho ông một cây đi Shop". Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã cho chúng tôi một Ý tưởng vô cùng ý nghĩa. Chúng tôi mong muốn được tặng 1 cây đàn Guitar cho người nghệ sỹ lang thang nhưng kém may mắn trong mùa giáng sinh và đón chào năm mới này. Tiến Đạt hy vọng, cây đàn Guitar sẽ giúp Bác ấy nhiều hơn hơn trong cuộc sống mưu sinh khó khăn!

Tiến Đạt cũng xin kể thêm về hành trình tặng đàn Guitar đến chú. Thực sự không dễ dàng như chúng tôi tưởng ban đầu vì chú làm nghề hát rong nên rất khó tìm. Thời gian trước Tết, bạn Chấn đã nhiều lần đi tìm chú ở các khu chợ nhưng đều không gặp. Cuối cùng thì bạn ấy nghĩ ra một cách là để lại số điện thoại, nhờ những gia đình bán hàng dọc tuyến đường mà chú hay đi qua khi nào gặp chú thì liên hệ lại.

tien dat tang dan guitar valote

 

tien dat tang dan guitar valote

tien dat tang dan guitar valote

Đây là cây đàn Guitar Valote - VA 103W, theo đúng mong muốn của chú là 1 cây Guitar Acoustic. Chúc chú luôn mạnh khỏe, bình an mang tiếng đàn và sự lạc quan đến với cuộc sống heart

Nếu bạn muốn xem lại video chú chơi đàn, mới bạn bấm vào ĐÂY

 

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Huyền   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ
Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp