Chơi Guitar

Học Guitar đệm hát mất bao lâu thì chơi được?

Hỏi: Chào nhạc cụ Tiến Đạt. Em năm nay 18 tuổi, hiện đang là sinh viên trường Công Nghiệp. Em rất thích đàn Guitar và đang có ý định mua đàn Guitar tại trung tâm. Em muốn hỏi học Guitar đệm hát có khó không và học trong thời gian bao lâu thì chơi được ( ý em là đệm tạm tạm để mình hát thôi)? Em có đọc bài viết của một vài bạn, bạn ấy bảo rằng “nếu ai học Guitar mà hỏi câu này thì không thể học được đàn Guitar”. Bạn ấy nói thế có đúng không ạ? Em cám ơn.

Xem tiếp >>

Học Guitar đệm hát có khó không ?

Khi mua đàn Guitar và tập chơi Guitar rất nhiều bạn băn khoăn không biết học đệm hát có khó không, đa số không biết phải bắt đầu từ đâu.

Xem tiếp >>

Tìm mua đàn Guitar Classic gía dưới 1 triệu

Hỏi: "Em mới tập đàn Guitar và đang muốn mua đàn Guitar Classic giá dưới 1 triệu. Tiến Đạt có thể giới thiệu giúp em một vài model đàn Guitar giá rẻ tầm giá trên không ạ. Những mẫu đàn Guitar giá rẻ này chất lượng âm thanh có đảm bảo không? Mua đàn có được bảo hành không? Có phụ kiện tặng kèm theo không ạ.  Em cảm ơn. " - Minh (Bình Thuận)

Xem tiếp >>

5 cây Guitar Classic phù hợp nhất với người mới tập đàn

Hiện nay, nhiều người thích tập đàn Guitar Classic thay vì tập Guitar Acoustic và Guitar điện bởi loại đàn này có âm thanh rất riêng biệt và dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Xem tiếp >>

Quy tắc vàng khi làm sạch đàn Guitar

Cách tốt nhất và ít tốn kém nhất để đảm bảo chất lượng cũng như như âm thanh đàn Guitar của bạn chính là làm sạch đàn đúng cách, đúng thời điểm.

Xem tiếp >>

Đàn Guitar nhỏ 4 dây giá bao nhiêu?

Ukulele hay nhiều người không chuyên thường gọi là đàn "Guitar nhỏ 4 dây" là một loại nhạc cụ có âm thanh rất vui nhộn và hình dáng gần giống như đàn Guitar.

Xem tiếp >>

Kỹ thuật 5 dây giúp lên dây đàn Guitar chuẩn

Hiện có rất nhiều cách lên dây đàn Guitar mà bạn có thể áp dụng cho cây đàn yêu quý của mình.

Xem tiếp >>

Các bước cơ bản để đánh đàn Guitar (P3)

Trong hai bài viết P1 và P2, Tiến Đạt đã gửi đến các bạn một số bước cơ bản để làm quen và tập đàn Guitar.

Xem tiếp >>

Các bước cơ bản để đánh đàn Guitar (P2)

Trong bài viết trước Tiến Đạt đã hướng dẫn các bạn 5 bước đầu tiên để tập làm quen với đàn Guitar. Bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn các bước tiếp theo để tập đàn Guitar thành thạo.

Xem tiếp >>

Các bước cơ bản để đánh đàn Guitar (P1)

Bạn có thể sử dụng một cây đàn Guitar để chơi bất cứ giai điệu gì bạn muốn, từ death metal đến âm nhạc cổ điển và tất cả các thể loại âm nhạc.

Xem tiếp >>

Gỗ làm đàn Guitar cho khoảng âm mở rộng

Rất nhiều bạn mới tập Guitar đều không biết rằng: các Nốt trên đàn guitar điện và đàn guitar thùng hoàn toàn giống nhau.

Xem tiếp >>

Gỗ quý để làm đàn Guitar ngày càng hiếm

Trước đây, đàn Guitar luôn được làm bằng gỗ, và thường là các loại gỗ quý hiếm. Nhưng 10 năm trở lại đây, nguồn gỗ quý hiếm để làm đàn Guitar đang ngày càng cạn kiệt và cần được bảo tồn

Xem tiếp >>

Nên chọn đàn Guitar nào cho trẻ em ?

Lâu nay, các phụ huynh rất thắc mắc khi nghe ai cũng bảo phải cho trẻ học đàn từ nhỏ, thế nhưng, học loại nhạc cụ nào thì không phải ai cũng có câu trả lời. Hãy theo dõi bài viết sau, Tiến Đạt sẽ gợi ý giúp bạn chọn loại đàn phù hợp nhất với trẻ em

Xem tiếp >>

Tầm quan trọng của gỗ làm cần đàn Guitar

Trong những bài viết trước Tiến Đạt đã cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin về gỗ làm đàn Guitar, các loại gỗ chế tạo đàn Guitar điện, các loại gỗ thường dùng để làm body đàn...

Xem tiếp >>

Trang 1/13 - Tổng số 193 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

Phía Bắc
Chát với Mss Mơ   Mss Mơ   090.321.6609
Chát với Ms. Huyền   Ms. Huyền   0917.456.328
Chát với Ms. Tuyết   Ms. Tuyết   0904.82.1381
Phía Nam
Chát với Mss. Lộc   Mss. Lộc   0938.770.002
Chát với Ms. Oanh  Skype kimoanh223  Ms. Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ

Thống kê truy cập

Đàn Organ
Đàn Piano Qua sử dụng