Chơi Guitar

RSS
Chơi Guitar Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 9 10

Kiểm tra ngày sản xuất của đàn Guitar Yamaha qua số Serial

Trong những bài viết trước Tiến Đạt đã gửi tới các bạn rất nhiều thông tin về cách chọn đàn Guitar Yamaha, cách nhận biết đàn Guitar giả và đàn Guitar kém chất lượng...

Xem tiếp >>

Chất liệu chế tạo dây đàn Guitar điện

Dây đàn Guitar điện không giống như dây Guitar Classic và Acoustic. Chính vì vậy, chất liệu chế tạo dây cũng là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Xem tiếp >>

Đặc điểm và kích thước các loại dây đàn Guitar điện

Nếu như Pickup là thành phần quan trong nhất trong việc hình thành tone đàn, thì dây đàn lại là bộ phận quan trọng để tạo ra âm thanh Guitar điện

Xem tiếp >>

Tìm hiểu các lọai gỗ làm đàn Guitar điện

Như các bạn đã biết, âm thanh đàn Guitar điện phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị điện tử của đàn nhưng gỗ làm đàn cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến âm thanh.

Xem tiếp >>

Những cây đàn guitar classic yamaha hay

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 6 seri đàn Guitar Classical Yamaha và đặc trưng của từng loại. Tuy nhiên, để các bạn hiểu thêm về từng seri đàn Tiến Đạt sẽ tổng hợp một số cây đàn tiêu biểu cho từng loại để người mua Guitar dễ chọn lựa và tham khảo.

Xem tiếp >>

Nên mua đàn Guitar Classic Yamaha loại nào?

Trong những bài viết trước Tiến Đạt đã chia sẻ với các bạn kinh nghiệm, kỹ năng chọn Guitar Classic. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách chọn đàn Guitar Classic dòng Yamaha nhé

Xem tiếp >>

Mẹo chọn mua đàn Guitar Classic âm thanh hay

Khi mua đàn Guitar ai cũng muốn chọn được cây đàn có âm thanh hay và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, âm thanh đàn không dễ để nhận định cũng như kiểm tra bằng mắt.

Xem tiếp >>

Mẹo chọn mua dây đàn Guitar Classic tốt?


Các loại dây đàn Guitar tốt nhất trên thế giới sẽ không làm cho một cây đàn guitar cổ điển giá rẻ có âm thanh tuyệt vời, nhưng dây đàn chất lượng kém sẽ làm hỏng âm thanh của một cây đàn guitar cổ điển tốt.

Xem tiếp >>

Yếu tố quyết định âm thanh của đàn Guitar điện

Đàn guitar điện (Electric Guitar) có thân đàn là một khối đặc âm thanh được phát ra nhờ một bộ phận có tên gọi là Pickup. Theo những thợ làm Guitar lâu năm, Pickup chính là trái tim, là linh hồn của cây đàn Guitar điện.

Xem tiếp >>

Đàn Guitar điện có giá bao nhiêu?

Guitar điện là một trong những nhạc cụ sôi động và khá kén người chơi. Hãy cùng Thành Đạt tìm hiểu về mức giá và nhận định về chất lượng Guitar điện nhé.

Xem tiếp >>

Bí quyết học đàn Guitar: học chậm, hiểu sâu là tốt nhất

"Học chậm, hiểu sâu là quan trọng nhất khi học chơi Guitar " ? Tại sao học chậm hiểu sâu lại là yếu tố quan trọng nhất khi tập chơi Guitar? Người chơi cần áp dụng quan điểm trên như thế nào để có kết quả tốt nhất?

Xem tiếp >>

Cách chuyển hợp âm nhanh khi tập Guitar

Lý do chính mà người mới bắt đầu tập Guitar không chuyển hợp âm nhanh và chuẩn được là do chưa quen tay và chưa định hình được hợp âm tiếp theo sẽ bấm như thế nào, tư thế tay như thế nào....?.  Hãy cùng nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu một số mẹo bấm hợp âm nhanh và chính xác nhé.

Xem tiếp >>

Nên học đàn Guitar Acoustic hay Guitar Classic?

Khi lần đầu tiên tìm hiểu để chơi guitar, bạn có thể sẽ phải đối mặt với quyết định nên học loại đàn nào? Loại nào tốt nhất cho người mới tập chơi? Acoustic hay Classic?

Xem tiếp >>

Cách viết intro guitar

Intro là đoạn dạo đầu của một ca khúc đệm hát và có thể nói đây là một trong những phần quan trọng nhất thể hiện tinh thần cả bản nhạc. Để viết được đoạn dạo đầu hay không đơn giản nhưng để tập viết intro guitar thì không khó

Xem tiếp >>

Dạy trẻ cách cầm đàn chuẩn khi tập Guitar

Nếu bạn muốn dạy một đứa trẻ có thể cầm đàn Guitar đúng cách, bạn sẽ cần phải học để làm được điều đó đầu tiên. Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu về phương pháp dạy trẻ tư thế giữ đàn Guitar đúng khi chơi nhé.

Xem tiếp >>

Trang 1/10 - Tổng số 137 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

Phía Bắc
Chát với Mss Mơ   Mss Mơ   090.321.6609
Chát với Ms. Huyền   Ms. Huyền   0917.456.328
Chát với Ms. Tuyết   Ms. Tuyết   0904.82.1381
Phía Nam
Chát với Mss. Lộc   Mss. Lộc   0938.770.002
Chát với Ms. Oanh  Skype kimoanh223  Ms. Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ

Thống kê truy cập