CTKM NCTD T6Chuyển địa điểmĐàn Guitar - Giảm giá 20% sinh viên
Cập nhật 29/8/2015 - 9:11

Chơi đàn Guitar cực chất trên ĐTDĐ

Điện thoại được xem là “vật bất ly thân” không thể thiếu đối với chúng ta, và có rất nhiều điều thú vị xung quanh nó có thể bạn chưa biết. Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu cách chơi đàn Guitar cực chất trên điện thoại di động nhé.

                         

Đàn Acoustic guitar Yamaha FGX730SC              Đàn Electric guitar PACIFICA112V

Có rất nhiều cách để chơi đàn Guitar, trong đó chơi guitar trên máy tính là phổ biển nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể cầm đàn hay máy tính bên mình. Điện thoại di động thì khác, nhờ kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng nó đã trở thành một trong 3 vật "bất ly thân"  của giới trẻ hiện nay. Vậy nếu bạn là một tín đồ đam mê Guitar thì bạn sẽ chơi nó trên điện thoại di động theo cách nào?

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay không biết rằng, chiếc điện thoại của chúng ta có nhiều chức năng tính toán hơn máy tính được sử dụng trên tàu Apollo 11 đáp xuống mặt trăng.

  • Chơi đàn Guitar trên điện thoại mà không cần cài phần mềm?

Nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm chơi Guitar trên điện thoại, bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại đặc biệt của hãng điện thoại di động Motorola - Mỹ chế tạo ra. Bạn cũng đừng hoài nghi vì chiếc điện thoại này có chức năng gần giống như nhạc cụ.

Theo đó, điện thoại sẽ hiển thị các dây đàn Guitar trên màn hình cảm ứng để nhạc công có thể dùng tay "gảy" hoặc "búng" dây đàn. Âm thanh sẽ được phát qua loa điện thoại hay có thể được gửi tới cho người bạn ở đầu dây bên kia. Nhạc công có thể dùng điện thoại này để chơi nhạc sống hoặc tự soạn các điệu nhạc theo ý mình và lưu trữ chúng trong bộ nhớ để làm nhạc chuông hoặc báo thức, nhắc nhở cuộc hẹn gặp... Ngoài ra, khi gạt một nút cần điều khiển trên máy thì các dây đàn tự động điều chỉnh, nhạc công cũng có thể chơi cả đàn banjo hay violon trên "cục alô" này.

  • Phần mềm nào có thể chơi đàn Guitar trên ĐTDĐ?

Có rất nhiều phần mềm giúp bạn chơi đàn Guitar trên điện thoại di động trong đó đàn Guitar cho Android là phần mềm được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhất.

Đàn Guitar cho Android là một trong những ứng dụng giả lập cho điện thoại di động của bạn. Bạn có thể chơi đàn bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào với các dây đàn, cung đàn, là cây đàn guitar ảo phổ biến nhất của Android. Hãy sử dụng nó để chơi các bài hát yêu thích của bạn, hoặc tạo ra bản nhạc của riêng bạn ... Đó là lý tưởng tuyệt vời cho các buổi dã ngoại, tụ tập bạn bè ... mà bạn không mang theo cây đàn Guitar của chính mình

Tính năng bao gồm:
- Chơi đàn Guitar cổ điển, Guitar điện, Guitar Acoustic với âm thanh thực nhất
- Một thư viện hợp âm lớn với biểu đồ hợp âm
- Tạo âm của riêng bạn
- Có thể chơi cùng với âm nhạc bạn đã tải về điện thoại của bạn
- Nhận hợp âm và lyric lớp phủ từ trang web - tuyệt vời cho giảng dạy mình bài hát mới để chơi (tính năng này được cung cấp thông qua một tiện ích miễn phí trên ứng dụng)
- Chơi với một capo để phù hợp với âm vực của bạn
- Tạo, tải và lưu bố trí hợp âm cho bài hát yêu thích của bạn
- Tùy chỉnh giao diện người dùng để phù hợp với phong cách chơi của bạn
- Sử dụng cảm ứng đa điểm trên các thiết bị hỗ trợ
- Sử dụng motiv hiệu ứng xúc giác của Immersion thông tin phản hồi xúc giác tiên tiến

Tuy nhiên, bức xạ của điện thoại có thể khiến chúng ta bị mất ngủ, đau đầu và ảnh hưởng đến trí nhớ. Vì vậy, bạn nên để điện thoại tránh xa cơ thể trong khi ngủ nhé. Chúc các bạn chơi đàn Guitar vui vẻ.


Theo: VNN
***********************************************************************************************
Faceboook: https://www.facebook.com/nhaccutiendat
Website chính: https://nhaccutiendat.vn/

 

 

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Huyền   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ
Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp