Đàn Guitar - Giảm giá 20% sinh viên
Cập nhật 29/8/2015 - 9:26

Cách làm vòng handmade từ dây đàn Guitar cũ

Mùa hè đã đến rồi, còn gì bằng khi được diện những bộ cánh sặc sỡ và cả tá phụ kiện nữa nhỉ! Nào, các tín đồ đam mê đàn Guitar, chúng mình thử làm vòng tay cá tính từ dây đàn Guitar cũ nhé.

 


 Sau một thời gian chơi Guitar, bạn sẽ cần thay dây đàn mới để đảm bảo âm thanh chuẩn và giai điệu đàn hay hơn. Vậy lúc đó bạn sẽ làm gì với dây đàn cũ? Đừng vội vàng cho dây đàn vào thùng rác nhé, chỉ cần sáng tạo một chút là bạn đã có ngay một chiếc vòng tay cực chất cho mình.

 Bước 1: Làm sạch dây đàn Guitar cũ của bạn

 

 

Vì chất liệu dây đàn khá phong phú nên bạn có thể chọn bất kỳ dây đàn nào mà bạn cảm thấy thích hoặc "bồ kết" màu sắc của nó. Dùng khăn mềm để lau sạch dây Guitar cũ, nếu dây Guitar của bạn bị han gỉ, bạn có thể sử dụng một số loại dung dịch tẩy rửa hoặc bột tẩy để làm sạch nó. Tuy nhiên, theo tôi bạn nên chọn dây Guitar còn sáng và đừng quá cũ.
Bước 2: Uốn dây Guitar
 Dùng kìm nhỏ, uống cong dây Guitar như hình trên, sau đo bạn luồn chuỗi hạt nhỏ vào dây Guitar sao cho một đầu dây thừa ra sẽ nằm bên trong hạt cườm trắng (như hình dưới.).
 
Bước 3": Tiếp tục làm như thế với đoạn dây còn lại. Sau đó, dùng kìm cắt dây đàn như hình dưới, luồn đầu dây còn thừa vào trong chuỗi hạt.


 


Tùy theo kích thước cổ tay mà bạn có thể làm bao nhiêu chuỗi dây như trên, với những chuỗi dây này, bạn cũng có thể dùng để làm phụ kiện trên quần áo, túi xách hoặc giày dép nếu bạn muốn. Chỉ cần bạn chọn màu hạt đá bên trong phù hợp với màu trang phục.
 

Bước 4: Sử dụng móc nhỏ để nối các đoạn bạn vừa làm lại với nhau để thành một dây đeo hoàn chỉnh. Bạn có thể chọn loại hạt đá to hơn nếu bạn thích.
 

Rất nhiều bạn trẻ đã chọn đá quý theo tuổi để tìm may mắn trong chiếc vòng tay handmade từ dây Guitar cũ đặc biệt này. Nếu bạn cũng quan tâm về cách chọn đá theo phong thủy và mệnh cung, bạn có thể tìm kiếm trên mạng những thông tin cần thiết nhất để biết màu đá nào hợp với bạn như: đá màu vàng, màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng, màu xám, màu nâu đất, màu hổ phách....

 
***********************************************************************************************
Faceboook: https://www.facebook.com/nhaccutiendat
Website chính: https://nhaccutiendat.vn

 

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Huyền   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ
Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp