Đàn Guitar - Giảm giá 20% sinh viên
Cập nhật 10/9/2013 - 10:45

Những điều dành cho người bắt đầu học guitar

Mới tập guitar, chắc hẳn tuần đầu tiên sẽ rất khó khăn, nhưng tất nhiên, bạn phải đối mặt với nó thôi. Suốt tuần đầu tiên đó, lời khuyên hữu ích nhất là hãy tập cách giữ cho cây đàn của bạn cố định khi bạn chơi. Làm sao để tay trái tự do hoạt động mà đàn không bị lung lay, khi đó bạn mới có thể tập luyện cho bàn tay chính xác và đánh từng nốt trơn tru rõ ràng được.

Guitar cổ điển tuyệt vời

Các bài học guitar cho người mới bắt đầu không phải luôn luôn giống nhau. Và bạn sẽ cảm giác giống như lúc đầu bài học guitar cổ điển giống với đa số các bài học guitar khác. Đó là điều cần thiết vì nó cùng chung một cơ sở. Nếu tập luyện kỹ giai đoạn học guitar cổ điền này, sau đó thành tích về guitar của bạn sẽ thật sự tuyệt vời hơn. Vâng, guitar cổ điển chính là gốc rễ tuyệt vời đó.

Sự phù hợp nào?

Làm thế nào được những bài học guitar cho người mới bắt đầu phù hợp? Có một thực tế chứng minh rằng có ít nghệ sĩ guitar trẻ hiện nay quan tâm đến guitar cổ điển, vì vậy, bạn sẽ tìm thấy địa điểm ít hơn để tìm thấy các bài học guitar chất lượng cho người mới mà lại học trực tuyến. Tuy nhiên, tốt hơn là hãy thuê một huấn luyện viên riêng với một danh tiếng tốt và các thông tin tuyệt vời và không nên cố gắng để học chơi chỉ bằng cách đọc sách hoặc bài báo trực tuyến. Có một giáo viên guitar chỉ bảo tận bàn tay sẽ giúp bạn tránh được những thói quen xấu rất khó để phá vỡ sau này.

Luyện tập guitar hàng ngày

Quan trọng nhất là phải tập chơi guitar hàng ngày – tập và chơi cùng nhau. Nếu bạn thực hành thường xuyên và theo các hướng dẫn một cách cẩn thận, bạn sẽ cải thiện kỹ năng guitar trong thời gian ngắn. Mỗi tay guitar đã có kinh nghiệm đều đã từng gặp vấn đề phối hợp giữa tay phải và trái tại tại một số thời điểm trong quá trình phát triển âm nhạc của họ. Điều rất quan trọng là sửa lỗi đó bằng cách tập cho thật thành thạo… không có cách khác!

Guitarist với các loại style

Cho dù bạn muốn các bài học guitar cho người mới để có một sự nghiệp guitar hoặc như một sở thích, nó không có khả năng bạn sẽ nhận được bất cứ khả năng gì với kỹ năng guitar của bạn trừ khi bạn thực hành làm chủ cây đàn. Sau đó, bạn đã có thể nghe những bài hát mà bạn thích để chơi lại, cảm thấy giai điệu đó, và làm điều này hàng ngày một cách thoải mái. Bạn có thể nghiên cứu các style của các nghệ sĩ yêu thích của bạn và cố gắng để cạnh tranh với họ. Ngoài ra, cố gắng phát triển phong cách riêng của bạn từ những gì bạn đã học được từ trang web của họ.

Tập luyện đều cả 2 tay

Hãy nhớ để làm chậm tất cả mọi thứ để xác định cách mà 2 tay được đồng bộ. Sẽ là vô nghĩa nếu chỉ quá chăm sóc một tay phải hoặc một tay trái trong khi tay còn lại thì yếu đuối. Người chơi đạt được khả năng giữ nhịp theo thời gian dài và bền bỉ là do tập cổ tay và ngón tay bên trái. Thực tế này khiến nhiều người cảm giác chậm tiến bộ, nhưng hãy kiên trì với các bài tập ngón và cổ tay nhất là tay trái.

Phát triển tình yêu của mình với guitar

Không ngừng tập luyện, bạn sẽ dần cảm thấy như bạn đã làm cho bài hát của bạn mỗi ngày một khác hơn. Hãy nhớ rằng, âm nhạc là tất cả trái tim mà không có nó, âm thanh không có nghĩa lý gì. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài nguyên trên các bài học guitar cho người mới bắt đầu dễ dàng, cũng như các thủ thuật và lời khuyên về việc tạo ra phong cách mới trong khi sử dụng đàn guitar. Nếu bạn tìm thấy rằng những bài học guitar cho người mới bắt đầu là những gì bạn cần, sau đó hãy phát triển tình yêu và bắt đầu chơi.

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Huyền   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ
Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp