Lịch nghỉ giỗ tổ ThadacoChuyển địa điểmĐàn Guitar - Giảm giá 20% sinh viên
Cập nhật 29/8/2015 - 9:28

Đàn Guitar của hãng nào tốt nhất?

Mỗi người chơi Guitar có thể biết sơ qua hoặc nắm rõ thông tin về một số hãng đàn, tuy nhiên, hãng đàn Guitar nào tốt và nổi tiếng nhất thế giới thì còn là vấn đề cần tranh luận nhiều.

Phong cách âm nhạc mà bạn muốn chơi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận cũng như kết quả đánh giá chất lượng đàn của bạn. Dưới đây là tên của một số công ty sản xuất đàn Guitar uy tín, chất lượng nhất nhì thế giới.
 

1.    Fender

 

Fender đã một thời gian dài là một trong những công ty sản xuất, cung cấp đàn Guitar hàng đầu trên thế giới . Các huyền thoại như: Eric Clapton , Jimi Hendrix , và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đã chơi đàn Guitar của hãng này.
Các loại đàn nổi tiếng và được lựa chọn nhiều nhất là: Telecaster, stratocaster, và Jaguar. Chất lượng vượt trội của những chiếc đàn Guitar Fender là lý do tại sao người chơi guitar trên toàn thế giới yêu và sử dụng chúng.
 
2.    Gibson


 

Gibson là thương hiệu đã có nhiều cây đàn guitar được lựa chọn cho nhiều rocker trong suốt thời gian qua. Một trong những điều lớn nhất đã xảy ra với Gibson là khi họ mua bản quyền cho các cây đàn Les Paul guitar huyền thoại. Cây đàn guitar này đã đưa Gibson vào top những hãng đàn Guitar nổi tiếng. Họ bắt đầu chỉ là một công ty sản xuất đàn guitar bình thường, nhưng với Les Paul, họ có thể chiếm lĩnh thị trường thế giới.

3.    Martin


 

Martin cũng là một trong những dòng đàn Guitar "đình đám" đối với thị trường nhạc cụ. Với âm thanh sắc nét mà bạn có thể cảm nhận từ martin, thì công ty này không cần tự hỏi tại sao mà họ đã bán được rất nhiều đàn trong những năm vừa qua và trở thành như một công ty có nhiều cây đàn guitar mang tính biểu tượng.

4.    Ibanez


 

Ibanez guitar là sự lựa chọn hàng đầu cho các rocker. Nếu bạn thấy một ban nhạc như Metallica, Underoath, Hoặc Slayer, bạn có thể đếm trên thực tế là họ đã sử dụng Guitar Ibanez trong quá khứ. Ibanez guitar là một trong những dòng đàn có trọng lượng tương đối nặng và tạo ra âm thanh tuyệt vời cho các rocker.

5.    Yamaha


 

Yamaha cũng là một trong những hãng nhạc cụ nổi tiếng trên thị trường thế giới.  Với 125 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp các loại âm thanh, nhạc cụ chính hãng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp túi tiền và thường xuyên được nâng cấp đổi mới.  Yamaha xứng đáng là một trong những thương hiệu được người chơi Guitar Việt Nam lựa chọn hàng đầu.
Các sản phẩm đàn Guitar của Yamaha phù hợp với tất cả các đối tượng là học viên, những người mới tập chơi hay những gíao viên và người chơi Guitar chuyên nghiệp.

Còn rất nhiều hãng đàn Guitar nổi tiếng mà chúng tôi chưa thể đề cập hết trong bài viết này. Tuy nhiên, trong những bài viết sau Tiến Đạt sẽ tổng hợp và chia sẻ điểm nổi bật của từng thương hiệu đàn Guitar để các bạn tham khảo.
 

***********************************************************************************************

Faceboook: https://www.facebook.com/nhaccutiendat
Website chính: https://nhaccutiendat.vn

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Huyền   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ
Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp