CTKM NCTD T6Chuyển địa điểmĐàn Guitar - Giảm giá 20% sinh viên

Liên hệ với chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT
 
Nhạc cụ Tiến Đạt
 
Showroom Nhạc cụ Tiến Đạt tại Hà Nội
 
  • Lịch sử và thành tựu:
 Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Ngoài đàn Guitar Yamaha chính hãng, Tiến Đạt còn bổ sung rất nhiều model Guitar Việt Nam, Ghita giá rẻ, Ukulee, Guitar trẻ em, trống cajon, đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm Guitar Handmade VALOTE chất lượng cao.... để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Với chính sách giá hấp dẫn và dịch vụ tận tình, Tiến Đạt xứng đáng là nơi khách hàng tin tưởng mua hàng trong suốt thời gian qua.  Hiện nay chúng tôi tự hào sở hữu hệ thống các website hàng đầu trong từng lĩnh vực như:
 
- DANGUITAR.VN - Bán đàn Guitar và các phụ kiện trực tuyến. Cung cấp dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, cung cấp hàng trăm sản phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Đàn Guitar Yamaha, Đàn Gutiar VALOTE, Đàn, Gutiar Việt Nam, Đàn Guitar Phổ thông, Đàn Guitar cho Trẻ em, Đàn UKulele, Trống Cajon, Ampli Guitar, Phụ kiện Đàn Guitar... phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 
- NHACCUTIENDAT.VN - Cung cấp kiến thức, thông tin, dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà về lĩnh vực âm nhạc, các loại nhạc cụ như: đàn Guitar, đàn Piano, đàn Organ, trông điện tử, trồng Cajon, phụ kiện âm nhạc....dành cho các bạn yêu thích nhạc cụ. 
 
- NHACCU.COM.VN - Cung cấp kiến thức, thông tin, dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà về lĩnh vực âm nhạc, các loại nhạc cụ như: đàn Guitar, đàn Piano, đàn Organ, trông điện tử, trồng Cajon, phụ kiện âm nhạc....dành cho các bạn yêu thích nhạc cụ. 
 
- DANORGAN.COM.VN- Bán đàn Organ và các phụ kiện trực tuyến. Cung cấp dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, cung cấp hàng trăm sản phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Đàn Organ Yamaha, Đàn Organ Korg, Đàn Organ Casio, Đàn Organ Roland, Phụ kiện Đàn Organ... phục vụ nhu cầu của khách hàng
  • Mục tiêu:
Phấn đấu trở thành công ty kinh doanh NHẠC CỤ trực tuyến thành công như một hiện tượng điển hình, đại diện cho nền thương mại điện tử Việt Nam.
  • Cam kết:
Không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website www.DANGUITAR.vn. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,...
 
Tất cả các giao dịch qua ngân hàng chúng tôi đều đứng tên duy nhất theo chủ tài khoản: TRUNG TÂM NHẠC CỤ ÂM THANH TIẾN ĐẠT (Dưới sự điều hành của Thanhdat.,JSC)Chúng tôi không sử dụng địa chỉ cá nhân hay bất kỳ tài khoản cá nhân nào cho việc liên hệ với người mua. Nếu nhận được lời mời chào từ email, điện thoại hay một số website nào đó không thuộc quyền quản lý của chúng tôi sử dụng các phương thức thanh toán cá nhân khác, vui lòng gọi về Trung tâm dịch vụ khách hàng:
 
Phía Bắc:  024.666.39953 - 0904.82.1381 - 090.321.6609 - 098.117.4788
Phía Nam:  0283.505.0345 | 0904 831 381
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin cậy và sử dụng ĐÀN GUITAR và dịch vụ của TIẾN ĐẠT
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Huyền   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ
Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp