Giảm giá 20% cho sinh viên, học sinh
   

Classic Guitar

5%
Đàn guitar classic Takamine GC3-Nat

Đàn guitar classic Takamine GC3-Nat

Giá cũ: 5.000.000 VNĐ
Giá: 4.750.000 VNĐ
5%
Đàn guitar classic Takamine GC5-Nat

Đàn guitar classic Takamine GC5-Nat

Giá cũ: 6.410.000 VNĐ
Giá: 6.090.000 VNĐ
Đàn guitar classic Takamine GC3-Nat
4.750.000 VNĐ
Có hàng

Đàn guitar classic Takamine GC3-Nat kết hợp gỗ vân sam rắn và gỗ gụ sau, cộng hưởng tạo nên âm thanh phong phú.

Đàn guitar classic Takamine GC5-Nat
6.090.000 VNĐ
Có hàng

GC5 là một chiếc guitar cổ điển trang nhã với các đặc điểm cao cấp, cấu trúc gỗ nguyên miếng ở mặt trước mang đến những âm thanh vang dội, ấm áp tuyệt vời.
Đây là một ý tưởng rất tuyệt cho những người chơi đang tìm kiếm một chiếc guitar cổ điển có âm thanh tinh tế và tính cân bằng tốt. GC5 là sự kết hợp của sườn rẻ quạt, mặt trước là gỗ vân sam nguyên miếng với gỗ hồng mộc ở mặt sau và hai bên hông cùng với tone dây đàn nylon đặc trưng của guitar Takamine cổ điển. Cần đàn bằng gỗ Gụ rất dễ chịu kết hợp với phím đàn bằng gỗ hồng mộc mang lại những cảm giác vô cùng tuyệt vời khi chơi và dễ sử dụng để chơi nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, thiết kế cần đàn kiểu dovetail với sự gắn kết giữa gỗ với gỗ tạo nên một cấu trúc ổn định và âm vang tuyệt vời.

Một số đặc điểm tuyệt vời khác bao gồm: nốt hợp âm khảm rất đẹp, lược đàn và ngựa đàn được làm bằng xương, headcap bằng gỗ hồng mộc, bộ khóa đúc được mạ vàng với các chốt vặn màu trắng và cả thân đàn được phủ bóng sang trọng.

 

Đàn guitar classic Takamine GC5CE-NAT
8.280.000 VNĐ
Có hàng

Một số đặc điểm tuyệt vời khác bao gồm: cần đàn được thiết kế kiểu dovetail, nốt hợp âm khảm đẹp mắt, lược đàn và ngựa đàn bằng xương tổng hợp, đầu đàn bằng gỗ hồng mộc, bộ điều chỉnh dây đàn được mạ vàng với nút màu trắng ngọc và lớp phủ bóng .

Mặt trước: Gỗ vân sam nguyên tấm
Mặt sau: Gỗ hồng sắc
Mặt bên: Gỗ hồng sắc
Cần đàn: Gỗ gụ
Mặt cần đàn: Gỗ hồng sắc

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Mơ   090.321.6609
   Đức Anh   098 1174788‬
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Tuyết   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Quân   0909 015 886
   Mr Thắng   0938.77.0002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
Máy quẹt thẻ

Thống kê truy cập

Đàn Organ Hỗ trợ trả góp
Đàn Piano Qua sử dụng Hỗ trợ trả góp